Home Tin TứcTin Hoa Kỳ Băng trộm hàng loạt siêu thị ở Los Angeles County bị bắt

Băng trộm hàng loạt siêu thị ở Los Angeles County bị bắt

Đăng bởi Editor Mo Nam Cali
0 bình luận

Năm người bị bắt trong tuần này liên quan tới hàng loạt vụ trộm siêu thị khắp Los Angeles County, Sở Cảnh Sát Baldwin Park (BPPD) loan báo hôm Chủ Nhật, 12 Tháng Ba.

Hôm Thứ Năm và Thứ Sáu, cảnh sát khám xét căn nhà tại một nơi họ không nêu tên và tìm thấy nhiều món đồ ăn cắp và một khẩu súng, BPPD cho hay trên Facebook.

Cảnh sát tới khám xét căn nhà (hình trái) và chiếc xe chứa đồ nghi là hàng hóa ăn cắp. (Hình: Baldwin Park Police Department)

Mặc dù không nói rõ năm người này dính líu tới những vụ trộm nào mới đây, BPPD cho biết cả năm có thể bị truy tố tội trộm cắp tài sản lớn và đồng lõa phạm tội ác.

Phòng Điều Tra BPPD được giao nhiệm vụ điều tra những vụ trộm này.

Hình ảnh đăng trên Facebook của BPPD cho thấy rất nhiều cảnh sát viên có mặt ở căn nhà đó và chiếc xe chứa đầy đồ nghi là hàng hóa ăn cắp.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ này. (Th.Long) [kn]

(Nguoi-viet)

Có thể bạn sẽ thích các bài viết

Thằng Mõ là tập tuần san độc lập phát hành hàng tuần vào ngày Thứ Bảy. Những quan diểm và ý kiến đăng trên tuần san này không nhất thiết là quan diểm và ý kiến của nhà báo và/hoặc là người bảo trợ.

Bài đọc nhiều

Bài Mới

©2022 Mỏ Nam Cali. All Right Reserved. 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More