Home Tin TứcTin Hoa Kỳ Gia đình 4 người đi xe VinFast tông cột đèn ở Bắc California, thiệt mạng

Gia đình 4 người đi xe VinFast tông cột đèn ở Bắc California, thiệt mạng

Đăng bởi Editor Mo Nam Cali
0 bình luận

PLEASANTON, California (NV) – Một tai nạn xe thảm khốc vào khoảng 9 giờ tối Thứ Tư, 24 Tháng Tư, trên đường Foothill Road gần đường Stoneridge Drive, Pleasanton, Bắc California, làm cho gia đình bốn người trên xe đều tử vong. Sở Cảnh Sát Pleasanton loan tin trong bản thông cáo báo chí ngắn vào sáng Thứ Sáu.

Pleasanton là một thành phố thuộc Alameda County ở miền Bắc California, cách San Jose khoảng 30 dặm.

Hiện trường sau tai nạn. (Hình: Chụp từ màn hình đài KRON4)

Tường thuật tại hiện trường của ký giả Sara Stinson, đài KRON4, phát trên YouTube KRON4 cho biết chiếc xe gây tai nạn mang thương hiệu VinFast. Nguyên văn lời của phóng viên Sara như sau: “Gia đình nạn nhân lái xe VinFast, một thương hiệu xe hơi làm từ nhà máy sản xuất của Việt Nam.”

Phóng viên Người Việt gọi điện thoại đến Phòng Truyền Thông của Sở Cảnh Sát Pleasanton để xác nhận thương hiệu chiếc xe gây tai nạn có phải VinFast như tường thuật của đài KRON4 hay không? Tuy nhiên hai cuộc gọi đều dẫn vào hộp thư thoại.

Video từ hiện trường của đài KRON4 cho thấy chiếc xe đã đụng vào một cột đèn, sau đó mất lái đâm thẳng vào cây sồi lớn và bốc cháy. Trên thân cây còn để lại vết cháy và xung quanh là những lớp trắng của bọt chống cháy.

Trong thông cáo báo chí ngắn đưa ra vào sáng Thứ Sáu, Sở Cảnh sát Pleasanton cho biết bốn nạn nhân là một gia đình cư dân Pleasanton, gồm hai người lớn và hai trẻ em dưới 15 tuổi.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, không có dấu hiệu có liên quan đến rượu hoặc các chất ma túy khác. Tuy nhiên, có thể tốc độ là một yếu tố đã dẫn đến tai nạn. Chiếc xe đã mất kiểm soát trước khi đâm sầm vào cây sồi lớn. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra nên toàn bộ danh tính của gia đình không được tiết lộ vào lúc này.

Trong video tường thuật của đài KRON4, ký giả Sara nói: “Gia đình của nạn nhân yêu cầu cảnh sát điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn, liệu có phải từ một trong những chức năng của chiếc xe hay không?” (K.Ngô) [qd]

(Nguoi-viet)

Có thể bạn sẽ thích các bài viết

Thằng Mõ là tập tuần san độc lập phát hành hàng tuần vào ngày Thứ Bảy. Những quan diểm và ý kiến đăng trên tuần san này không nhất thiết là quan diểm và ý kiến của nhà báo và/hoặc là người bảo trợ.

Bài đọc nhiều

Bài Mới

©2022 Mỏ Nam Cali. All Right Reserved. 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More