Home Tin TứcTin Thế Giới Số tử vong vì COVID ở Nhật vượt 200 người ngày thứ năm liên tiếp

Số tử vong vì COVID ở Nhật vượt 200 người ngày thứ năm liên tiếp

Đăng bởi Editor Mo Nam Cali
0 bình luận

Nhật Bản ghi nhận 183.609 ca mới và 255 ca tử vong vì COVID-19 chỉ trong ngày thứ Bảy.

Đây là ngày thứ năm liên tiếp có số tử vong vượt quá 200 ca, theo số liệu thống kê từ kênh phát thanh truyền hình Nhật Bản NHK.

Tính đến 18:10 giờ địa phương vào thứ Bảy, Nhật Bản đã ghi nhận tổng cộng 15.495.119 ca COVID-19 và 35.048 trường hợp tử vong trên toàn quốc, trong khi số ca nặng là 625.

Chỉ tính riêng hôm thứ Bảy, Tokyo, thủ đô của Nhật Bản, đã báo cáo 23.773 ca COVID-19 mới và 32 trường hợp tử vong mới.

Các chuyên gia cho biết rằng hệ thống y tế ở Nhật Bản đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng, khi dịch COVID-19 bùng phát dữ dội trở lại ở nước này trong những tuần qua.

Các cơ quan y tế Nhật Bản hôm thứ Hai thông báo rằng nước này có kế hoạch dùng một loại vắc-xin mới trong các mũi tiêm nhắc lại để bảo vệ người dân khỏi biến thể Omicron từ giữa tháng 10.

(VOA)

Có thể bạn sẽ thích các bài viết

Thằng Mõ là tập tuần san độc lập phát hành hàng tuần vào ngày Thứ Bảy. Những quan diểm và ý kiến đăng trên tuần san này không nhất thiết là quan diểm và ý kiến của nhà báo và/hoặc là người bảo trợ.

Bài đọc nhiều

Bài Mới

©2022 Mỏ Nam Cali. All Right Reserved. 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More