Home Tin TứcTin Việt Nam Thêm hai nữ sinh tố cáo hiệu phó ở Tây Ninh sàm sỡ

Thêm hai nữ sinh tố cáo hiệu phó ở Tây Ninh sàm sỡ

Đăng bởi admin
0 bình luận

Sau khi nữ sinh C. (SN 2007, lớp 9) tố cáo bị ông T., hiệu phó trường THCS Long Khánh (huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) sàm sỡ, ngày 24 Tháng Năm hai nạn nhân khác cũng gởi đơn tố cáo ông T.

Gia đình nữ sinh H.T. (SN 2009, học sinh lớp 7) cho biết, đã trình báo đến công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) về hành vi sàm sỡ của ông T. đối với em H.T.

Theo đơn, em H.T. cho biết em bị ông T. gọi vào phòng làm việc riêng, có hành vi khoác hai tay lên vai em và nói những lời khiếm nhã, gợi ý chuyện sinh lý. Lúc đó, em H.T. đã tìm cách bỏ chạy ra ngoài.

Sự việc này xảy ra từ cuối Tháng Ba nhưng em H.T. không dám nói với ai vì sợ thầy. Sau khi em C. tố cáo ông T. thì em mới mạnh dạn báo gia đình và đứng đơn tố cáo.

Nạn nhân thứ hai là em A.T. (SN 2007, học sinh lớp 9 cùng trường). Gia đình em A.T. đã gửi đơn tường trình sự việc lên Công đoàn trường nhờ can thiệp.

Câu chuyện của A.T. cũng tương tự, ông T. gọi em lên phòng làm việc riêng rồi có hành vi sàm sỡ em ngay trong phòng. Theo lời A.T., ông T. sàm sỡ em hai lần. Lần đầu từ năm em học lớp 8 (năm học 2020-2021) và một lần vào năm lớp 9 (năm học 2021-2022).

Theo bản tường trình của A.T., trong năm học 2020-2021, lúc em còn đang học lớp 8 thường xuyên dọn dẹp phòng cho ông T. Thường em A.T. đi cùng nhiều bạn nhưng hôm đó ông T. bảo các bạn khác về trước rồi nói chuyện riêng với A.T., có hành vi ôm cổ, hôn lên má em…

Lần thứ hai xảy ra vào ngày 27 Tháng Ba, em A.T. có liên quan đến vụ đánh nhau trong trường, nên ông T. nhắn tin hẹn em lên phòng và phải đi một mình. Em A.T. đi cùng ba bạn lên thì bị ông T. kêu ba em kia về lớp rồi nói chuyện riêng với em A.T. trong phòng.

A.T. kể lại: “Khi các bạn đã ra ngoài, thầy T. không nói gì mà tiến tới ôm eo em bằng một tay, hôn vào má em, em ngả người ra, thầy ghì chặt em vào người thầy…”.

Sau đó, em A.T. cố chống cự nhưng ông T. có hành vi hôn môi, sờ các vùng nhạy cảm của em khiến A.T. hoảng sợ, cố chạy ra ngoài.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an huyện Bến Cầu điều tra. Cơ quan chức năng cũng đã tổ chức thực nghiệm hiện trường vụ việc hai lần tại phòng làm việc của ông T.

Trước đó, vào ngày 17 Tháng Năm, UBND huyện Bến Cầu đã ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông T. nhằm phục vụ công tác điều tra, xác minh đơn tố cáo của phụ huynh em C. (Theo Dân Trí)

(SGN)

Có thể bạn sẽ thích các bài viết

Thằng Mõ là tập tuần san độc lập phát hành hàng tuần vào ngày Thứ Bảy. Những quan diểm và ý kiến đăng trên tuần san này không nhất thiết là quan diểm và ý kiến của nhà báo và/hoặc là người bảo trợ.

Bài đọc nhiều

Bài Mới

©2022 Mỏ Nam Cali. All Right Reserved. 

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More