Sunday, March 3, 2024
Home Tin TứcTin Thế Giới Một chính trị gia Ukraina bung 3 quả lựu đạn trong cuộc họp về ngân sách

Một chính trị gia Ukraina bung 3 quả lựu đạn trong cuộc họp về ngân sách

Đăng bởi Editor Mo Nam Cali
0 bình luận

Một đoạn video ghi lại hình ảnh một chính trị gia Ukraina đã rút chốt và cho nổ nhiều quả lựu đạn trong một cuộc họp của hội đồng địa phương vào hôm thứ sáu. Vụ nổ này đã khiến ít nhất 26 người bị thương.

Vụ việc xảy ra khoảng 90 phút sau thời điểm cuộc họp được phát trực tiếp tại Hội đồng địa phương Keretsky ở khu vực Tây Zakarpattia của Ukraina.

Và một đoạn clip ngắn được Cảnh sát Quốc gia Ukraina công bố cho thấy một thành viên quốc hội Ukraina – bước vào phòng họp hội đồng, khi cuộc họp đang trong phiên tranh luận về vấn đề tài chính.

Hình ảnh và âm thanh ghi lại cho thấy, chính trị gia này hỏi một câu rằng “Tôi có thể nói chuyện được không?” Và sau đó lấy từ trong túi áo khoác ra ít nhất ba quả lựu đạn rồi ném chúng xuống sàn.

Những người có mặt trong phòng hoảng hốt và không kịp phản ứng. Những quả lựu đạn phát nổ , phòng họp hội đồng tràn ngập khói dày đặc và những tiếng kêu la.

Vụ nổ làm 26 người bị thương, 6 người trong số đó phải nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng.

Điều tra ban đầu cho thấy, chính trị gia này tên là Serhiy Batryn, ông này được cho là đã thiệt mạng, nhưng cảnh sát sau đó thông báo các bác sĩ đã cố gắng cứu sống ông ta.

Nguyên nhân của việc thả lựu đạn trong cuộc họp là do có tranh cãi về vấn đề ngân sách. Vào lúc cuộc tranh luận về ngân sách lên đến đỉnh điểm, ông Batryn đã bước ra khỏi phòng họp và chưa đầy 3 phút sau đã quay lại với những quả lựu đạn.

(DKN)

Có thể bạn sẽ thích các bài viết

Thằng Mõ là tập tuần san độc lập phát hành hàng tuần vào ngày Thứ Bảy. Những quan diểm và ý kiến đăng trên tuần san này không nhất thiết là quan diểm và ý kiến của nhà báo và/hoặc là người bảo trợ.

Bài đọc nhiều

Bài Mới

©2022 Mỏ Nam Cali. All Right Reserved.